ดูหนังออนไลน์ฟรี

Oppenheimer | Official Trailer | Thai Sub | UIP Thailand

ดูหนังออนไลน์ฟรี
143 เข้าชม
ดูหนังออนไลน์ฟรี
Published
พวกเขาไม่กลัวจนกว่าจะเข้าใจ พวกเขาไม่เข้าใจจนกว่าจะได้ทดลองใช้มัน ชมตัวอย่างแรก #Oppenheimer ผลงานโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน รอชมในโรงภาพยนตร์ 20 กรกฎาคม 2566

Oppenheimer เขียนบทและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน นี่คือผลงานที่ทริลเลอร์ระดับมหากาพย์ที่ถ่ายทำด้วยกล้องไอแมกซ์ และนำพาผู้ชมเข้าสู่ความขัดแย้งจนทำให้หัวใจเต้นแรง รอชมเรื่องราวของชายปริศนาที่ต้องเสี่ยงทำลายโลกเพื่อช่วยโลก

ภาพยนตร์นำแสดงโดย คิลเลียน เมอร์ฟีย์ ในบท เจ.โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์, เอมีลี บลันท์ รับบทแคทเธรีน “คิตตี้” ออพเพนไฮเมอร์ ภรรยานักชีววิทยา, แมตต์ เดมอน เจ้าของรางวัลออสการ์ รับบทนายพลเลสลี โกรฟส์ จูเนียร์ ผู้อำนวยการโครงการแมนฮัตตัน และโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ รับบทเป็นลูอิส สเตราส์ ผู้บัญชาการผู้ก่อตั้ง คณะกรรมาธิการพลังงานปรมาณูของสหรัฐฯ

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล รับบทเป็น จีน แทตล็อค จิตแพทย์, เบนนี แซฟดี รับบทเป็นเอ็ดเวิร์ด เทลเลอร์ นักฟิสิกส์ทฤษฎี, ไมเคิล แองการาโน รับบทเป็น โรเบิร์ต เซอร์เบอร์ และ จอช ฮาร์เน็ทท์ รับบทเป็นเออร์เนสต์ ลอว์เรนซ์ นักวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ชาวอเมริกันผู้บุกเบิก

รามี มาเล็ค นักแสดงรางวัลออสการ์ ร่วมแสดงใน Oppenheimer เคนเนธ บรานาห์ นักแสดง, นักเขียนบทและผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 8 ครั้ง กลับมาร่วมงานกับคริสโตเฟอร์ โนแลนอีกครั้ง

ภาพยนตร์สร้างจากหนังสือรางวัลพูลิตเซอร์ American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer โดยไค เบิร์ดและมาร์ติน เจ.เชอร์วิน ผู้ล่วงลับ ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดยเอ็มมา โธมัส และชาร์ล โรเวน และคริสโตเฟอร์ โนแลน จากแอตลาส เอนเตอร์เทนเมนต์

Oppenheimer ถ่ายทำด้วยกล้องไอแมกซ์ 66 มม. และกล้องฟิล์ม 65 มม. เป็นครั้งแรกของการถ่ายทำแบบอนาล็อคเป็นแบบขาวดำในส่วนของไอแมกซ์

ภาพยนตร์ของโนแลนประกอบด้วย Tenet, Dunkirk, Interstellar, Inception และ The Dark Knight trilogy สามารถทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ คว้ารางวัลออสการ์ 11 รางวัล และได้เข้าชิง 36 รางวัล รวมถึงเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม
เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้